Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Sửa chữa máy điện thoại cố định, máy điện thoại bàn kéo dài, fax

Sửa chữa máy điện thoại cố định, máy điện thoại bàn kéo dài, fax
 
Sửa chữa máy điện thoại cố định, máy điện thoại bàn kéo dài, fax

 
-Nhận đấu nối chia nhiều đầu dây LAN cho các máy vi tính ở nhiều vị trí khác nhau với chủng loại dây tiêu chuẩn của ngành bưu điện.
-Tổng đài nội bộ:Chuyên nhận xử lý các LINE máy lẻ không có tín hiệu .Cài đặt lại tổng đài theo yêu cầu của khách hàng.
-Xử lý các loại dây điện thoại, dây LAN(internet)chôn trong tường bị hỏng,chập,chất lượng kém,tín hiệu bị ù rè (cái này bên bưu điện không sửa đâu ạ)
-Thay thế mới mạng dây điện thoại ,dây LAN chôn ngầm cho các văn phòng, công ty,nhà riêng các hộ gia đình theo tiêu chuẩn mới của nghành BĐ
-Thiết lập, tư vấn, cài đặt mạng WI-FI cho các hộ gia đình, nhà hàng, văn phòng, khách sạn mini theo chuẩn mới nhất của thị trường hiện nay với chi phí hợp lí nhất, phù hợp với từng điều kiện kinh tế.
- Lắp đặt ATTOMAT chống giật cho hệ thống điện gia đình(điều này rất cần thiết cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ)
-Sửa chữa điện dân dụng, điện sinh hoạt gia đình. Thay thế các loại ổ điện dân dụng chôn chìm, nổi đã chập cháy, tiếp xúc chập chờn bằng loại ổ chính hãng như:SINO,CLIPSAL,VANLOOK.
Tư vấn lắp đặt dây điện thoại,dây LAN,dây cáp truyền hình chôn tường đảm bảo yêu cầu kĩ thuật(dây chuyên dụng có bảo hành)